Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV Ô TÔ HÒA BÌNH MINH – CHI NHÁNH QUẢNG NINH (MITSUBISHI QUẢNG NINH)
Địa chỉ: Khu đô thị mới Nam Ga, P. Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 090 404 9559 hoặc 0904 236 256
Lĩnh vực kinh doanh chính: Nhà phân phối chính thức của MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM, Chuyên phân phối các loại xe ô tô mang thương hiệu Mitsubishi.

Được thành lập từ ngày 02/11/2019, Công ty cổ phần TMDV ô tô Hòa Bình Minh Chi nhánh Quảng Ninh (Tập đoàn Hòa Bình Minh) là đại lý 3s chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam tại khu vực Quảng Ninh. Với sự kết hợp của 3 chức năng: Bán hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng.
Được thành lập từ năm 2003, trải qua 25 năm thành lập. Đến nay, Hòa Bình Minh đã trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong TOP 25 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với trên 150 đơn vị, chi nhánh, cửa hàng hoạt động tại 40 tỉnh, thành phố cùng trên 4.500 lao động .
Mitsubishi Quảng Ninh, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao hình ảnh và chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, hệ thống showroom và xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, trang bị theo tiêu chuẩn đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam.